Bài viết nổi bật
 • 7 dấu hiệu dễ bỏ qua về một “Công sở độc hại”
  Chẳng công ty nào có thể hoạt động lâu dài được nếu như sở hữu đầy đủ 7 “mối lo ngại” từ bên trong như thế này. Cùng Vitop -Career tìm hiểu xem 7 dấu hiệu khiến môi trường công sở trở nên "độc hại" là như thế nào nhé!
 • Những việc làm phổ biến nhất ngành CNTT
  Cùng với sự phát triển của công nghệ, cơ hội tìm việc làm IT cũng ngày càng rộng mở với nhiều vị trí công việc đa dạng, mức lương nhân viên IT cũng thuộc nhóm thu nhập cao, thu hút nhiều nhân lực.
 • Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng ngay lần phỏng viến đầu tiên
  Không giống với những ngành nghề khác yêu cầu khá cao về kỹ năng mềm, phỏng vấn developer lại không đặt kỹ năng đó quá mức quan trọng trong buổi phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên, để có ưu thế hơn so với những ứng viên khác có cùng trình độ, bạn cũng cần phải có một số bí kíp dành riêng cho mình.
ERGONOMICS - BÍ KÍP LÀM VIỆC VỚI MÁY TÍNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN

ERGONOMICS - BÍ KÍP LÀM VIỆC VỚI MÁY TÍNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN

Ergonomics là gì? Tại sao lập trình viên cần biết về ergonomics và áp dụng chúng trong công việc hàng ngày ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 • 7 “không” mà mọi lập trình viên cần tránh để xây dựng sự nghiệp hoàn hảo
  Mỗi lập trình viên, nhân viên IT thường tự xây dựng cho mình một kế hoạch để nâng cao các kỹ năng chuyên môn cũng như phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, dù đi theo định hướng phát triển nào thì bạn cũng cần tránh những những yếu tố có thể cản đường sự nghiệp của bạn. Vitop-Career đã tổng hợp danh sách 7 “KHÔNG” mà mọi lập trình viên cần tránh để có một sự nghiệp hoàn hảo. Cùng tìm hiểu ngay thôi!
 • Top 3 ngôn ngữ lập trình phổ biến năm 2021
  Dù bạn mới bắt đầu code hay đã và đang là lập trình viên, thì việc cập nhật thông tin về những ngôn ngữ mới, nắm bắt những ngôn ngữ đang dần trở thành xu hướng đều cần thiết trong bước đường phát triển sự nghiệp.
 • Nắm bắt cơ hội sự nghiệp với hồ sơ Linkedin hoàn hảo
  Hàng triệu công việc được các nhà tuyển dụng đăng tải lên LinkedIn mỗi ngày. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang được bao quanh bởi hàng triệu cơ hội hấp dẫn đang chờ đón.
 • Chuyện nghề IT: bằng cấp có thực sự quan trọng?
  Nhắc đến nghề IT, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một công việc lương cao, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và bằng cấp chuyên môn vững vàng. Liệu rằng nhận định này có đúng với thực tế thị trường việc làm IT hiện nay và có chăng một lối đi khác cho các bạn trẻ đam mê CNTT ngoài việc gửi gắm tương lai vào những tấm bằng đại học?
Xem thêm
10 blog "gối đầu giường" dành cho lập trình viên

10 blog "gối đầu giường" dành cho lập trình viên

Dù là Fresher Developer hay Senior Developer, những chia sẻ trong các blog dành cho lập trình viên vẫn luôn là công cụ hữu ích trong công việc lập trình của bạn.
Xem thêm
Bước tiến nhỏ cho thành công lớn

Bước tiến nhỏ cho thành công lớn

Không chỉ là những cơ hội thành công, thu nhập cao ngất trong tầm tay được Vitop-Career trao ngay cho bạn.
Xem thêm
HBO, Cinemax và HBO Max sắp có trên YouTube TV

HBO, Cinemax và HBO Max sắp có trên YouTube TV

Thật tuyệt khi các bom tấn của HBO, Cinemax và HBO Max sẽ được phát trực tuyến trên Youtube TV.
Xem thêm
Vitop-Career © Copyright 2019 Vitop-Career