VỀ CHÚNG TÔI

Hành động nhỏ, Mục tiêu lớn

Chúng tôi là ai?

Vitop-Career là nền tảng kết nối, tuyển dụng nhân sự cao cấp, tìm việc làm hàng đầu Việt Nam – trực thuộc công ty Co-well Asia – một trong những công ty IT Services 100% vốn đầu tư Nhật Bản lớn nhất, với bề dày 11 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Được phát triển từ đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm qua nhiều dự án, chúng tôi cam kết đem lại những công nghệ tân tiến của một nền tảng tuyển dụng trực tuyến cho Vitop-Career, giúp tối ưu hóa các thao tác tìm kiếm và kết nối từ cả phía ứng viên lẫn doanh nghiệp.

Với Slogan “Lựa chọn của bạn, tương lai của bạn”, chúng tôi sẽ giúp các bạn ứng viên có thể tìm đến những bến đỗ phù hợp với sự nghiệp, và cũng mong muốn những doanh nghiệp đến với Vitop-Career có thể tìm thấy mảnh ghép phù hợp cho đội ngũ nhân viên của quý công ty.

Điểm khác biệt của hệ thống Vitop:

1. Đối với ứng viên

Vitop-Career là một nền tảng tuyển dụng nhân sự cao cấp lĩnh vực IT được tích hợp chế độ tìm kiếm thông minh, tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm của người dùng và đưa ra các công việc phù hợp nhất. Ngoài ra, Vitop-Career cũng khuyến khích người dùng liên tục cập nhật CV vì hệ thống gợi ý công việc sẽ được liên tục cập nhật theo lịch sử cập nhật CV của ứng viên, đưa ra các công việc phù hợp nhất với kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Một điểm nổi trội nữa của Vitop-Career là các mẫu CV có sẵn với thiết kế đẹp và thông minh, khiến cho việc cập nhật CV trở nên dễ dàng hơn và gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

2. Đối với doanh nghiệp

Vitop-Career coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy, mọi thông tin khi chưa được sự cho phép của doanh nghiệp cũng như là từ phía ứng viên, sẽ được đảm bảo sự bảo mật thông tin ở mức tối đa. Hệ thống cũng được tích hợp tính năng tin nhắn giúp việc kết nối giữa doanh nghiệp của doanh nghiệp và ứng viên trở nên dễ dàng hơn, hạn chế việc phải sử dụng bất kì phần mềm hay thiết bị bên thứ ba nào khác để trao đổi. Ngoài ra, đối tượng mà Vitop-Career mong muốn nhắm tới là những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, giúp giảm thiểu tối đã chi phí đào tạo nhân viên mới của các doanh nghiệp thông qua hệ thống.